Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp Nhất Tại Sài Gòn – được giới eva tin tưởng.

Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp kiến tạo vẻ đẹp cho nhiều phụ nữ Việt ” đó là lời nhận xét của nhiều chị em phụ nữ sau khi nâng mũi bày tỏ về vị Bác sĩ tài hoa TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Thẩm mỹ mũiChuyển hóa khuôn mặt duyên dáng từ điểm trung tâm

Đa số người Châu Á có sống mũi thấp, đầu mũi hơi thô và xương mũi bè. Điều đặc biệt là mũi của người Châu Á thường không rõ nét hơn và ít nhô hơn người phương Tây. Nguyên nhân chính là do phần cấu tạo da mũi của người Châu Á dày hơn trong khi xương mũi và sụn mũi lại có cấu tạo thấp và yếu. Chính vì thế, nhiều phụ nữ tại đây thường chọn phương pháp thẩm mỹ mũi, với mong muốn cải thiện dáng mũi.

Theo “Chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Trước đây, thẩm mỹ mũi được hiểu là cải thiện độ cao của mũi bằng việc phẫu thuật, đặt sống mũi. Công nghệ của nâng mũi bằng sụn nhân tạo trước đây được áp dụng khá khá đơn giản. Bác sĩ sẽ thực hiện khắc phục độ cao của mũi bằng việc cắt gọt một đoạn sụn nhân tạo từ silicon có kích cỡ lớn trở nên nhỏ lại để phù hợp với từng sống mũi. Việc làm này phụ thuộc vào sự cảm tính và độ thẩm mỹ của bác sĩ”.

Sụn thô sơ được dùng trong phẫu thuật nâng mũi truyền thống

Sau một thời gian khi đặt sống, mũi bị xảy ra các tình trạng bóng đỏ, tụt sống, thậm chí còn có trường hợp thủng đầu mũi. Đây chính là nhược điểm lớn mà phương pháp nâng mũi cổ điển chưa thể khắc phục được. Một phần do giai đoạn trước đây các vật liệu nâng mũi chưa phát triển đa dạng, và sự du nhập của công nghệ thẩm mỹ vào Việt Nam chưa phổ biến.

Đến những năm đầu thế kỉ 20, nhiều phương pháp cùng chất liệu nâng mũi hiện đại ra đời. Biện pháp sửa mũi đẹp của Bác sĩ Tú Dung là một trong những điển hình.

Với nhiều người, thẩm mỹ mũi được xem là dễ làm, tuy nhiên để có thể đạt được là chiếc mũi đẹp thanh tú với khuôn mặt thì là điều không hề đơn giản. Trước đây, do nhiều hạn chế để lại của phương pháp nâng mũi truyền thống nên sự ra đời của phương pháp nâng mũi hiện đại của Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp kiến tạo vẻ đẹp cho nhiều phụ nữ Việt sẽ giúp khắc phục triệt để các biến chứng, đồng thời tái cấu trúc lại hình dáng mũi hiệu quả.

Sụn silicon dùng trong nâng mũi cấu trúc hiện đại gồm nhiều kích cỡ phù hợp từng dáng mũi

Khi được hỏi cụ thể về phương phápBác Sĩ Sửa Mũi Đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng áp dụng tại bệnh viện JW, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết phương pháp mới có tên là nâng mũi S line. Phương pháp này sẽ sử dụng sụn nhân tạo có cấu tạo phù hợp theo dáng sống mũi với nhiều size. Sụn này có đặc điểm dẻo dai và siêu bền, không thô cứng nhưng vẫn đảm bảo sống mũi cao và vững chắc. Ngoài ra nâng mũi cấu trúc S line còn kết hợp với sụn tự thân lấy từ vách ngăn mũi, sụn tai, hoặc sụn sườn. Sụn tự thân bọc lại, dựng lại và chỉnh hình lỗ mũi hạt chanh.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bác sĩ

Chị N.T.T Loan là một trong các điển hình đã được Chuyên gia sửa mũi đẹp Tú Dung chỉnh hình mũi thành công. Trước đó, chị Loan đã tiến hành 9 lần thẩm mỹ mũi, dẫn đến việc sống mũi cong vẹo toàn bộ làm khuôn mặt bị lệch vẹo. Mũi của chị Loan lộ lên chỉ là một điểm nhỏ thó khiến chị khó khăn vô cùng khi thở. Đó là chưa kể đến trước đó chị phải dùng da trên mặt để đắp vào cánh mũi do bị hoại tử nặng.

Tình trạng của chị N.T.T Loan được khắc phục sau khi nâng mũi S line thực hiện bởi Chuyên gia thẩm mỹ mũi tại JW Hàn Quốc

Tương tự như trường hợp chị Loan, chị Hoa Hồng mang trong mình nỗi buồn rầu hơn 15 năm sống chung chiếc mũi dị dạng. Dù dáng vóc thon thả cùng giọng ca trữ tình đằm thắm, nhưng sự tự ti về dáng mũi khiến cuộc đời chị là chuỗi ngày buồn sâu thẳm.

Hình ảnh Hoa Hồng sau khi thay đổi dáng mũi

Sau khi may mắn gặp được Chuyên gia nâng mũi đẹp là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh viện JW và được thực hiện phẫu thuật tái chỉnh sửa mũi, dáng mũi của chị Hoa Hồng đã được cải thiện mang lại cho chị diện mạo mới xinh đẹp.

Tại TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được biết đến gắn với sự hiện diện của vị Chuyên gia nâng mũi đẹp nhất thành phố.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã từng có thời gian dài học tập và tu nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và tạo hình tại Hàn Quốc với nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Đem công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line về Việt Nam, BS Tú Dung đã chỉnh sửa hàng ngàn ca tái phẫu thuật mũi thành công, mang lại diện mạo mới cho nhiều người. Có lẽ vì thế mà tên gọi “ Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp ” được bắt nguồn.

“Tôi không tự hào về thành quả hôm nay. Hơn ai hết tôi rất quý trọng những đồng nghiệp và những khách hàng đã luôn tin tưởng vào tôi và JW” – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung bày tỏ.

Bệnh viện JW Hàn Quốc là bệnh viện hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ JW tại Hàn Quốc. JW Việt Nam với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, được cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam. Tại JW khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Bệnh viện JW Hàn Quốc cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng sau mỗi dịch vụ.

Nguồn : Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp Nhất

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: